An cư dễ dàng với gói lãi suất chỉ từ 6,5%/năm*

Giờ đây ước mơ về một căn hộ không còn là một mục tiêu xa vời!

Trong xu hướng lãi suất ngày càng giảm như hiện nay thì việc sở hữu một căn nhà không còn là mục tiêu xa vời, đặc biệt khi các ngân hàng luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có những khoản vay đáp ứng với nhu cầu và phù hợp với khả năng tài chính, giúp khách hàng yên tâm với gói lãi suất ổn định trong thời gian dài.

Với sự hợp tác bền vững cùng chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và sự tin tưởng vào thành công của các dự án nhà ở mà chủ đầu tư này đưa ra thị trường, ngân hàng ANZ đã thiết kế riêng một gói lãi suất cho vay đặc biệt ưu đãi thấp tới 6.5%/năm nhằm gia tăng tiện ích hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà ở Phú Mỹ Hưng.

 An cư dễ dàng với gói lãi suất chỉ từ 6,5%/năm*

Theo chương trình này, khách hàng có  3 sự lựa chọn về gói Lãi Suất Khuyến Mãi phù hợp nhất với nhu cầu của mình với khoản vay từ 500 triệu Việt Nam đồng trở lên được giải ngân trước ngày 31/7/2015. Ngoài ra, 50 khoản giải ngân hợp lệ đầu tiên sẽ có cợ hội miễn phí Định giá tài sản Bảo đảm tương đương với 2,1 triệu Việt Nam đồng.*

An cư dễ dàng với gói lãi suất chỉ từ 6,5%/năm*

Ngoài ra , sản phẩm của ANZ còn cho phép khách hàng chọn kỳ thay đổi lãi suất linh hoạt 1, 3, 6 tháng, 1 năm, 2 năm và có tính năng hấp dẫn Tạm trả Tái rút, giúp khách hàng quản lí rủi ro lãi suất tốt hơn.

Chương trình kèo dái đến hết 31/7/2015

Thủ tục đơn giản bao gồm: chứng minh mục đích vay, chứng minh thu nhập và chứng minh nhân thân sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được những khoản vay đáp ứng nhu cầu của mình.

An cư dễ dàng với gói lãi suất chỉ từ 6,5%/năm*

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Với mạng lưới chín điểm giao dịch tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng văn phòng đại diện tại Bình Dương và Cần Thơ, ANZ Việt Nam hiện cung cấp các dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dịch vụ Tài chính cho Doanh nghiệp, các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công.

*Điều kiện và điều kiện áp dụng

Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thúy – Chuyên Viên Tín Dụng BDS Cá Nhân

Điện thoại : 090 3198927

ANZ- Tầng 10 Kumho, 39 Lê Duẫn, Quận 1

 

Phan Mạnh Vũ – Chuyên Viên Tín Dụng BDS Cá Nhân

Điện thoại : 090 7087998

Địa chỉ: ANZ- Tầng 10 Kumho, 39 Lê Duẫn, Quận 1

5/5 - (239 bình chọn)