Đợt chào bán thứ 3 căn hộ Scenic Valley đạt tỷ lệ tiêu thụ 97%

Sau 2 đợt chào bán vào tháng 10 và tháng 11/2014 thành công với tỷ lệ tiêu thụ 100% ngay trong ngày mở bán, ngày 11/1/2015, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng lại mở bán tiếp đợt 3 dự án Scenic Valley.

Đợt chào bán thứ 3 căn hộ Scenic Valley đạt tỷ lệ tiêu thụ 97%

Tổng số căn hộ chào bán đợt này là trên 170 căn nhưng có khoảng hơn 500 người quan tâm và đến tham gia buổi công bố nên chủ đầu tư phải áp dụng phương thức rút thăm chọn mua sản phẩm. Kết thúc buổi chào bán, 97% căn hộ đã được đặt mua.

Các căn hộ chào bán đợt này thuộc hai tòa nhà C và H có tầm nhìn cảnh quan và diện tích sử dụng khác nhau, mang tới cho các khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với nhu cầu độ tuổi của từng nhóm khách hàng.

Khách hàng mua căn hộ đợt này được áp dụng lịch thanh toán dài hạn, từ 27 đến 30 tháng, tùy tòa nhà và giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, Quỹ bảo trì và thuế VAT.

Ngoài chương trình lãi suất của Vietcombank đưa ra từ khi chào bán giai đoạn 1, người mua căn hộ Scenic Valley còn nhận được các gói lãi suất cho vay ưu đãi từ như Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng Sacombank, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vương VP Bank. Khách hàng dùng chính căn hộ Scenic Valley mua để thế chấp khoản vay với các ngân hàng. Ngoài ra, những khách hàng mua được căn hộ trong đợt 3 này còn có cơ hội trúng thưởng nhiều quà tặng có giá trị cao từ các ngân hàng và đối tác của Phú Mỹ Hưng tài trợ.

Được biết đợt chào bán thứ 4 của dự án căn hộ Scenic Valley sẽ được tổ chức vào tháng 3/2015.

Thụy An – Báo Xây Dựng

5/5 - (209 bình chọn)