Gói lãi suất đặc biệt của ANZ dành riêng cho khách hàng Phú Mỹ Hưng

Trong xu hướng lãi suất ngày càng giảm như hiện nay thì việc sở hữu một căn nhà không còn là mục tiêu xa vời, đặc biệt khi các ngân hàng luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có những khoản vay đáp ứng với nhu cầu và phù hợp với khả năng tài chính, giúp khách hàng yên tâm với gói lãi suất ổn định trong thời gian dài.

Trong đó, với sự hợp tác bền vững cùng chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và sự tin tưởng vào thành công của các dự án nhà ở mà chủ đầu tư này đưa ra thị trường, ngân hàng ANZ đã thiết kế riêng một gói lãi suất cho vay đặc biệt nhằm gia tăng tiện ích hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà ở Phú Mỹ Hưng.

Gói lãi suất đặc biệt của ANZ dành riêng cho khách hàng Phú Mỹ Hưng

Cụ thể, các khách hàng khi vay mua nhà tại ANZ có thể có được gói lãi suất hấp dẫn tính trên số tiền giảm dần, thanh toán hàng tháng theo các khoảng chia đều gồm gốc và lãi với các kỳ lãi suất linh hoạt 1,3,6,12,24 tháng. Thời hạn vay lên tới 20 năm và số tiền được vay lên tới 70% tài sản thế chấp.

Ngoài ra, ANZ còn giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tiền mặt trong suốt thời gian vay với tính năng vay lại khoản trả trước.

Thủ tục đơn giản bao gồm: chứng minh mục đích vay, chứng minh thu nhập và chứng minh nhân thân sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được những khoản vay đáp ứng nhu cầu của mình.

Gói lãi suất đặc biệt của ANZ dành riêng cho khách hàng Phú Mỹ Hưng

Được biết, ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Với mạng lưới chín điểm giao dịch tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng văn phòng đại diện tại Bình Dương và Cần Thơ, ANZ Việt Nam hiện cung cấp các dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dịch vụ Tài chính cho Doanh nghiệp, các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công.

Ngân Hàng ANZ

5/5 - (347 bình chọn)