Mở bán giai đoạn 5 Scenic Valley vào tháng 5/2015

Mở bán giai đoạn 5 Scenic Valley vào tháng 5/2015

Đến quý I/2015, Scenic Valley của Phú Mỹ Hưng là dự án tạo được sức hút lớn trên thị trường TP.HCM với sức mua cao và hiện nay lượng khách quan tâm dự án vẫn rất nhiều. Tính đến nay, Phú Mỹ Hưng đã đưa ra thị trường hơn 850 căn hộ Scenic Valley, và tỷ lệ giao dịch thành công gần 95%. Tiếp nối thành công đó, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người mua về căn hộ Scenic Valley, trong tháng 5/2015 Phú Mỹ Hưng sẽ chào tòa nhà D dự án Scenic Valley.

Cơ hội mua nhà cảnh quan tại Scenic Valley

Mở bán giai đoạn 5 Scenic Valley vào tháng 5/2015
Tòa D có vị trí và “view” đẹp với hai mặt thoáng nhìn về các mảng xanh gồm hoa viên, hồ cảnh, hồ bơi… và mặt còn lại đối diện sân tập golf.

Nhịp sống đô thị hiện đại, ngoài một căn nhà tiện nghi thì yêu cầu về chất lượng không gian sống, tiện ích xung quanh ngôi nhà, cùng với môi trường thiên nhiên trong lành và vị trí ngay trung tâm cũng ngày càng khắt khe hơn. Tuy nhiên, thực tế, tìm được không gian sống như vậy ngay giữa trung tâm là điều không dễ. Vì vậy, vị trí của Scenic Valley nói chung và ưu điểm của tòa nhà D nói riêng là một giá trị hiếm có, đắc lợi cho người mua cả về bài toán nhà ở lẫn hiệu quả đầu tư lâu dài.

Căn hộ tòa nhà D có diện tích sử dụng từ 74~100m2, nên khách hàng dễ lựa chọn cho nhu cầu không gian nhà ở vừa phải hay nhà có diện tích lớn hoặc những khách hàng có định hướng lâu dài. Được biết giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế VAT.

Thêm cơ hội để khách hàng trẻ mua nhà Phú Mỹ Hưng

Trong các đợt mở bán Scenic Valley, có nhiều khách hàng là người trẻ, có thu nhập từ trung bình, ổn định với tích lũy ban đầu ở mức khá chọn mua nhà.

Nhận định về xu hướng này, nhiều chuyên gia cho rằng, nếu như trước kia, gia đình trẻ, người có thu nhập khá, ổn định và các bạn trẻ cần có thời gian tích lũy để mua được nhà, thì hiện nay, thời gian tích lũy đó đã được rút ngắn hơn. Đặc biệt, đối với các chủ đầu tư uy tín và có sản phẩm hấp dẫn thì động lực để các ngân hàng “bắt tay” hợp tác đưa ra các gói lãi suất tốt cho người mua là một điểm lợi cho cả ba bên: Người mua – Người bán – ngân hàng. Vì vậy, khách hàng này đã mạnh dạn hơn trong việc sử dụng nguồn vay từ các ngân hàng để hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn nhà.

Cùng với quan điểm này, theo ông Dương Đức Hùng – Giám Đốc Khối ngân hàng Bán Lẻ ngân hàng ANZ “Có nhiều yếu tố cho thấy đây là thời điểm hợp lý để khách hàng có thể mua được ngôi nhà mơ ước. Thứ nhất, giá bất động sản theo giá trị thực. Thứ hai, lãi suất cho vay của các ngân hàng giảm và ổn định. Thứ ba là chủ đầu tư phối hợp với các ngân hàng có uy tín để đưa ra các chương trình cho vay ưu đãi hấp dẫn giúp người có nhu cầu vay mua nhà hưởng lợi rất nhiều.”

Mở bán giai đoạn 5 Scenic Valley vào tháng 5/2015
Scenic Valley tọa lạc trong Khu Y tế Điều dưỡng, đối diện dòng sông cảnh quan, cạnh khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, Khu The Crescent và trong tầm đi bộ đến các dịch vụ, tiện ích.
Mở bán giai đoạn 5 Scenic Valley vào tháng 5/2015
Scenic Valley tọa lạc trong khoảng cách đi bộ đến Khu Thương mại Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Crescent Mall nên rất thuận tiện
Mở bán giai đoạn 5 Scenic Valley vào tháng 5/2015
Mặt sau tòa nhà D hướng ra hồ bơi và hoa viên nội khu nên tạo thêm cơ hội cho người mua chọn lựa vị trí cảnh quan
Mở bán giai đoạn 5 Scenic Valley vào tháng 5/2015
Mặt trước tòa nhà A hướng ra mảng xanh rộng lớn

Khách hàng mua căn hộ Phú Mỹ Hưng nói chung và dự án Scenic Valley khi cần sự hỗ trợ tài chính có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay từ các ngân hàng như Shinhan Bank, ANZ, Sacombank, HD Bank, VP Bank… với giá trị vay tới 70%, thời hạn cho vay lên đến 20 năm và nhiều gói lãi suất phù hợp, ưu đãi từ 3,8%/năm.

Mở bán giai đoạn 5 Scenic Valley vào tháng 5/2015

CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY CỦA MỘT SỐ NGÂN HÀNG

 Ngân hàng

Chương trình cho vay ưu đãi

Lựa chọn 1

Lựa chọn 2

Lựa chọn 3

 HDBank

Tối tiểu 3,8%/năm

Trong 06 tháng đầu tiên

Tối thiểu 8,16%/năm

Trong 36 tháng đầu tiên

 Shinhan Bank

6,5%/ năm,

Cố định trong năm đầu tiên

8,1%/năm

Cố định trong 3 năm đầu tiên

 Sacombank

6,5% – 6,88%/năm

Cố định 06 tháng đầu

7,99%/năm

Cố định 12 tháng đầu

8,99%/năm

Cố định 24 tháng đầu

 ANZ

 Nhiều gói lãi suất từ 7,5-8,4%/năm linh hoạt, cố định trong 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm và có tính năng hấp dẫn Tạm trả Tái rút, giúp khách hàng quản lý rủi ro lãi suất tốt hơn.

5/5 - (445 bình chọn)