Mở bán thành công dự án Scenic Valley (GĐ5)

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã mở bán giai đoạn 5 dự án Scenic Valley với số lượng 139 căn thuộc tòa nhà D. Kết thúc buổi mở bán, 80,2% số lượng căn hộ chào bán đã có chủ.

Tòa nhà D là một trong hai tòa đẹp nhất trong dự án Scenic Valley, cao 21 tầng, cảnh quan rộng mở; một mặt hướng ra khu thể thao liên hợp, mặt bên là tầm nhìn các tiện ích như hồ bơi, sân chơi, mảng xanh. Diện tích sử dụng căn hộ đa dạng từ 74 đến 100 m2 tùy loại hai hoặc ba phòng ngủ.

Mở bán thành công dự án Scenic Valley (GĐ5)

Dịp này, các ngân hàng giới thiệu gói vay ưu đãi dành riêng cho khách mua nhà Phú Mỹ Hưng với ưu điểm lãi suất tốt, ổn định, vốn vay có thể 70% giá trị căn hộ, thời gian vay lên đến 25 năm cùng các điều kiện về thủ tục vay nhanh, đơn giản… Chẳng hạn như Shinhan Việt Nam, VIB, ANZ với mức lãi suất dao động từ 3,49%/năm đến 8,1%/năm, cố định trong một năm hoặc ba năm đầu tùy theo trường hợp khác nhau. Trong buổi chào bán, khách hàng đặt mua căn hộ Scenic Valley còn tham gia chương trình quay số trúng thưởng gồm các phần quà là máy giặt LG, máy tính bảng Samsung, tivi led Toshiba 32 inch; tranh được nhập khẩu từ Đức và voucher thanh toán mệnh giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư tặng sách thiết kế nội thất các kiểu nhà để tham khảo mẫu trang trí. Đây là bộ sưu tập mẫu thiết kế của các công ty có danh tiếng trong và ngoài nước. Được biết đợt chào bán cuối cùng của dự án này là tòa nhà A sẽ diễn ra ngày 6/6.

NGỌC CHÂU – Pháp Luật TP

5/5 - (232 bình chọn)