Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley

Sáng ngày 6/6, sự kiện mở bán đợt cuối cùng dự án Scenic Valley đã được tổ với tòa nhà có vị trí, cảnh quan đẹp nhất trong số các tòa nhà của dự án – tòa nhà A. Tòa nhà này có ba mặt thoáng hướng về sân tập golf, dòng sông cảnh quan và hoa viên nội khu, hồ bơi, hồ cảnh…

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Sự kiện mở bán Scenic Valley thu hút đông đảo khách hàng

Khách hàng Duy Tường (Phú Nhuận) cho biết “Sức mua các dự án của Phú Mỹ Hưng rất tốt, bởi ngoài uy tín thương hiệu, giá trị đô thị tổng thể, nhà Phú Mỹ Hưng có tính thanh khoản cao. Giá bán Scenic Valley tốt, phù hợp. Mặt khác, là golfer nên tôi cũng rất thích Scenic Valley.”

 

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Anh Duy Tường và chị Nguyệt Hằng

Đặc biệt, ngoài đáp ứng nhu cầu nhà ở không gian sống tốt, Scenic Valley là dự án có tính thanh khoản cao, tiềm năng đầu tư hấp dẫn bởi vị trí gần Khu Thương mại Tài chính Quốc tế và Khu The Crescent với nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài cao.

Vì vậy, nhiều khách hàng cho biết, mua căn hộ Scenic Valley cho con và trong thời gian chưa sử dụng, sẽ để cho thuê. Đồng quan điểm này và cũng là người hoạt động trong lĩnh vực tài chính nên anh Duy Tường đánh giá “Đây là thời điểm thích hợp để mua nhà, và xét ở góc độ kinh doanh, bất động sản là kênh đầu tư hiệu quả.”

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Quang cảnh buổi bốc thăm chọn mua căn hộ Scenic Valley

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản đang có nhiều động lực tăng trưởng tốt. Đặc biệt, luật nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam mang đến nhiều hiệu ứng tích cực và những kỳ vọng về dòng tiền mới sắp đổ vào thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý, giá bán không phải là yếu tố hàng đầu mà vấn đề an ninh, an toàn, môi trường tổng thể và hệ thống tiện ích giáo dục, trường học… là những quan tâm ưu tiên của người nước ngoài khi mua nhà. Vì vậy, tại TP.HCM hiện nay, số lượng dự án đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn nhà ở của người nước ngoài rất ít. Khu vực thu hút đông đảo người nước ngoài nhất tại TP.HCM hiện nay là khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Ông Kim Jeong Hoon

Theo thông tin từ Phú Mỹ Hưng, trong đợt mở bán Scenic Valley này, cũng ghi nhận có nhiều người nước ngoài tham gia chọn bốc thăm chọn mua căn hộ Scenic Valley. Tham gia lễ bốc thăm chọn mua căn hộ Scenic Valley trong ngày 6/6, khách hàng Kim Jeong Hoon (Hàn Quốc), cho biết “Cảm giác rất vui khi là người đầu tiên trúng lượt thăm chọn mua căn hộ Scenic Valley. Đã sống và làm việc ở TP.HCM khoảng 5 năm, tôi mong muốn ở Việt Nam lâu dài. Vì vậy, tôi chọn mua căn hộ Scenic Valley để ở bởi nơi đây có môi trường cảnh quan và đặc biệt rất gần khu trung tâm của Phú Mỹ Hưng với Crescent Mall, trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC.”

Không chỉ có ưu thế về vị trí, thiết kế, giá bán… Scenic Valley còn thu hút người mua bởi lịch thanh toán và sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng với gói lãi suất ưu đãi dành riêng cho khách vay mua Scenic Valley. Điều này giúp khách hàng gia tăng cơ hội sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng, có thêm thuận lợi trong việc thanh toán.

Một số gói lãi suất ưu đãi các ngân hàng dành riêng cho khách vay mua Scenic Valley:

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley

 

Ngoài ra, trong các buổi mở bán, khách đã đặt mua căn hộ Scenic Valley còn có nhiều cơ hội quay số trúng thưởng nhiều quà tặng giá trị từ các ngân hàng, đối tác Phú Mỹ Hưng.

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Khách hàng đặt mua căn hộ Scenic Valley giai đoạn 4 nhận Laptop Asus từ ông Huỳnh Trung Minh và ông Giang Tuấn Phước Đạt – Phó Giám Đốc Khối Khách hàng cá nhân ngân hàng HDBank

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Ông Nguyễn Hữu Quang Vinh – Quản lý Khu vực (Cho vay mua nhà) ngân hàng ANZ và các khách hàng may mắn trong đợt mở bán Scenic Valley giai đoạn 5

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Trong nhiều đợt mở bán, ngân hàng Shinhan Việt Nam đều có quà tặng dành cho khách hàng. Bà Phạm Thị Anh Thư – Giám Đốc Phát triển cho vay cá nhân/Tiếp thị ngân hàng Shinhan Việt Nam trao bảng tượng trưng4 máy giặt LG đến khách hàng trúng thưởng trong ngày 6/6

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Ông Vũ Tuấn Anh – Giám Đốc quan hệ đối tác khối khách hàng cá nhân ngân hàng Quốc tế VIB trao ti vi Led cho khách hàng mua căn hộ Scenic Valley trong ngày 6/6

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Ngoài gói lãi suất tốt, Samcombank cũng có nhiều quà tặng cho khách hàng đặt mua căn hộ Scenic Valley giai đoạn 4 và 6. Ảnh- Ông Lý Liên Thanh, Giám Đốc chi nhánh Sacombank quận 4 cùng các khách hàng may mắn

Mở Bán Thành Công Dự Án Scenic Valley
Công ty Nội thất Eleganz Sài Gòn đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong nhiều hoạt động, trong đó có các đợt mở bán Scenic Valley. Ảnh – Ông Võ Duy Việt Phú, đại diện Eleganz trao 3 bức tranh nhập khẩu từ Đức và voucher mua hàng có giá trị cao đến khách hàng.
5/5 - (238 bình chọn)