Mua nhà đất Phú Mỹ Hưng: Yên tâm

Scenic Valley là một trong những dự án phù hợp với mục đích mua để ở lẫn cho thuê, đầu tư dài hạn

Theo báo cáo từ Savills, giá nhà trung bình ở Việt Nam sau 20 năm (từ 1995-2015) đã tăng gần 22 triệu đồng/m2. Con số này không chỉ phản ánh mức tăng trưởng của thị trường bất động sản (BĐS) mà hơn hết, nó phản ánh chất lượng sống của người dân ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, tính bền vững của các “động lực” để gia tăng giá trị BĐS được chú trọng hơn. Điều này lý giải vì sao khu đô thị Phú Mỹ Hưng luôn được người dân lựa chọn để ở lẫn đầu tư.

Tính thanh khoản cao và tỉ suất sinh lợi tốt

Nếu như khoảng 5-10 năm trước, khi có ý định chuyển về Phú Mỹ Hưng nhiều người sẽ đắn đo và nhận được nhiều lời khuyên “ngăn cản” thì nay, những chủ nhân tại Phú Mỹ Hưng không thể phủ nhận rằng Phú Mỹ Hưng không chỉ là nơi sống tốt mà còn mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, giá trị sinh lợi tốt giúp người mua yên tâm. Điều này được lý giải bởi khả năng sinh lợi của BĐS Phú Mỹ Hưng được cấu thành từ những yếu tố bền vững. Đó là đô thị hoàn chỉnh, được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế và sản phẩm được định giá theo giá trị thực, giúp giá trị BĐS ổn định và có không gian để gia tăng.

Mua nhà đất Phú Mỹ Hưng: Yên tâm
Cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ có cảnh quan đẹp nhất Scenic Valley

Cùng quan điểm này, nhiều chuyên gia cho rằng BĐS Phú Mỹ Hưng có những giá trị riêng và định vị tốt, có tính thanh khoản cao. Như trong trường hợp chưa có nhu cầu ở, rất dễ cho thuê với giá hấp dẫn hoặc dễ bán với giá cao khi muốn chuyển nhượng và cũng thuận lợi khi cần thực hiện các hồ sơ vay vốn từ ngân hàng. Vì vậy, có thể nói, BĐS Phú Mỹ Hưng không chỉ giúp bảo toàn vốn hiệu quả mà còn là kênh đầu tư có tỉ suất sinh lợi tốt.

Đô thị Phú Mỹ Hưng hiện nay có hơn 26.000 cư dân và theo quy hoạch, khi hoàn chỉnh, dân số đô thị là 100.000 người, tương đương khoảng 1% dân số TP HCM hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng không chỉ rất ít mà còn ngày càng thu hẹp dần.

Cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ cảnh quan đẹp nhất Scenic Valley

Ngày 6-6, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán ra thị trường giai đoạn cuối cùng của dự án Scenic Valley – tòa nhà A. Đây cũng là tòa nhà có vị trí cảnh quan đẹp nhất của dự án với 3 mặt thoáng gồm khu công viên nội khu có hồ bơi, hồ cảnh, hoa viên…; khu thể thao liên hợp có hồ bơi, sân tennis, sân tập golf và mặt còn lại nhìn về mảng xanh, dòng sông cảnh quan trong khoảng cách tầm 30 m.

Ngoài ra, trong bán kính đi bộ, Scenic Valley là một trong những dự án có vị trí rất gần khu trung tâm của đô thị Phú Mỹ Hưng: Khu Thương mại Tài chính quốc tế và khu The Crescent.

Nơi quy tụ hơn 26 tổ chức định chế tài chính, thương mại gồm ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư cùng với hàng loạt tập đoàn đa quốc gia, thương hiệu xe hơi, dịch vụ mua sắm giải trí nổi tiếng đặt văn phòng, trụ sở với số lượng các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây rất lớn. Kéo theo đó là nhu cầu nhà ở, cung cấp cho thị trường nguồn khách thuê dồi dào. Đồng thời, với đà phát triển hiện nay, cơ hội làm việc cho những tập đoàn đa quốc gia, uy tín ngay gần nhà cũng rất nhiều.

Vì vậy, có thể nói, Scenic Valley là một trong những dự án phù hợp với mục đích mua để ở lẫn cho thuê, đầu tư dài hạn. Điều quan trọng là người mua cần biết quyết định bởi có nhiều cơ hội không bao giờ đến 2 lần.

Đó là lý do tạo sức hút cho dự án này với tỉ lệ tiêu thụ cao trên tổng số khoảng 1.000 căn hộ đã được đưa ra thị trường. Và dự đoán, đợt mở bán cuối cùng này sẽ tiếp tục tạo được sức hút lớn đối với người mua. Bởi cơ hội sở hữu nhà Phú Mỹ Hưng nói chung và với dự án có vị trí hiếm có như Scenic Valley là không nhiều.

Bài và ảnh: Phương Nguyên – NLĐ

5/5 - (450 bình chọn)