Người trẻ có thêm cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng

Trong giai đoạn 3 dự án Scenic Valley, ngoài các căn hộ có diện tích phổ biến trên 100 m2 thuộc tòa nhà C, Phú Mỹ Hưng cũng đưa ra thị trường các căn hộ có diện tích sàn vừa phải, từ 70 đến 77 m2, thuộc tòa nhà H, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, có mong muốn mua để sở hữu căn hộ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Trong các giai đoạn trước đây của Scenic Valley, những căn hộ có diện tích vừa phải được thiết kế 2 phòng ngủ đều nhanh chóng được đặt trong trạng thái “cháy hàng” vì lượng cầu lớn hơn nhiều lần so với số lượng căn hộ mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mở bán. Đối với những người trẻ, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một căn hộ trong khu phố Scenic Valley có không gian sống sinh thái, cảnh quan, gần gũi thiên nhiên và tiện ích phong phú với tổng giá phải chăng. Đối với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, việc tạo điều kiện cho các đối tượng khách hàng trẻ tiếp cận dự án nhà ở sẽ thu hút sự an cư lâu dài của các gia đình đa thế hệ cùng sống trong một khu đô thị, tạo thành những thế hệ cư dân thứ hai, thứ ba tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Người trẻ có thêm cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng
Không gian sống sinh thái và năng động ở Phú Mỹ Hưng phù hợp với các khách hàng trẻ Không gian sống sinh thái và năng động ở Phú Mỹ Hưng phù hợp với các khách hàng trẻ

Được biết, số lượng các căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ trong giai đoạn 3 dự án Scenic Valley chiếm đa số tại tòa nhà H, tòa nhà có hướng nhìn ra công viên nội khu. Để hỗ trợ thêm cho người mua nhà, Phú Mỹ Hưng áp dụng lịch thanh toán dài 27 tháng nhằm giúp khách hàng chủ động sắp xếp tài chính. Ngoài ra, các ngân hàng đồng hành cùng chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều gói lãi suất cho vay ưu đãi trong thời gian dài hạn. Như vậy, chỉ cần với vốn tích lũy ban đầu vừa đủ và thu nhập ổn định hằng tháng, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ Scenic Valley bố trí 2 phòng ngủ sẽ được mở bán trong giai đoạn 3 vào ngày 11-1-2015.

Bài và ảnh: Vân Anh – NLĐ

5/5 - (270 bình chọn)