Nhà mẫu Scenic Valley Phú Mỹ Hưng thu hút đông đảo khách tham quan

Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết từ khi căn hộ mẫu kiểu C3 dự án Scenic Valley được khai trương vào cuối tháng 11 vừa qua, mỗi tuần, Trung tâm nhà mẫu của Phú Mỹ Hưng đều đón hàng trăm lượt khách tham quan căn hộ mẫu của dự án này.

Nhà mẫu Scenic Valley Phú Mỹ Hưng thu hút đông đảo khách tham quan
Hình phối cảnh nhà mẫu kiểu C3 dự án Scenic Valley – Ảnh: P.M.H

Căn hộ kiểu C3 có diện tích sử dụng là 126 m2 bao gồm 3 phòng ngủ, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi được áp dụng những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất năm 2014 cùng khuynh hướng chủ đạo của năm 2015, từ đó mang tới không gian sống sáng tạo, hiện đại, phát huy tối đa chức năng của căn nhà. Ngoài ra, căn hộ mẫu kiểu C3 còn được ứng dụng công nghệ thông minh Smarthome như một gợi ý trang trí nội thất giúp khách hàng cảm nhận được sự tiện dụng và tăng tính tiện nghi trong cuộc sống.

Đây là kiểu nhà phổ biến thuộc tòa nhà A, B, C sẽ được mở bán vào ngày 11.1.2015. Với diện tích trên 100 m2 được thiết kế 3 phòng ngủ, các căn hộ này sẽ đáp ứng nhu cầu của những gia đình nhiều thế hệ cho một sự lựa chọn bền vững. Được biết, tòa nhà A, B, C có vị trí đẹp nhất trong tổng thể dự án Scenic Valley, có tầm nhìn đối diện sông cảnh quan và mảng xanh thiên nhiên rộng lớn cũng như cảnh quan hoa viên nội khu. Ngoài ra, những khách hàng trẻ, gia đình trẻ với tích lũy ban đầu vừa đủ cũng có thể chọn cho mình một căn hộ có diện tích chỉ từ 70 m2 thuộc tòa nhà H dự án Scenic Valley cũng sẽ được mở bán trong giai đoạn này.

Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Phú Mỹ Hưng

Điện thoại: 08.54118888; 04.39362640

Email: [email protected] – Website: www.phumyhung.com.vn

Thanh Niên Online

5/5 - (487 bình chọn)