Nhu cầu mua tăng, chủ đầu tư Scenic Valley 2 tung thêm hàng phút 89

Chủ đầu tư Scenic Valley 2 đã phá lệ tăng thêm căn hộ vào phút 89 để đáp ứng nhu cầu người mua nhà.

Cầu cao gấp 5 lần cung

Cuối tuần qua, có gần 600 khách hàng tham dự buổi giới thiệu và nhận đặt quyền giữ chỗ mua căn hộ đợt đầu tiên dự án Scenic Valley 2 do Phú Mỹ Hưng (PMH) làm chủ đầu tư.

Người tham gia bốc thăm căn hộ Scenic Valley 2 trong tâm trạng hồi hộp vì lượng người muốn mua nhiều gấp 5 lần lượng căn hộ nhận đặt chỗ. Vì vậy, chủ đầu tư phải áp dụng phương thức rút thăm thông qua hình thức bỏ thăm vào thùng và rút công khai.

Theo kết hoạch, PMH chỉ giới thiệu 118 căn hộ của tòa nhà A, nhưng do nhu cầu người mua tăng cao, nên vào phút cuối cùng, chủ đầu tư đã quyết định đưa tòa nhà B dự định công bố vào tháng 4 cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ, nâng tổng số căn hộ công bố đợt 1 là 183 căn và mãi lực thị trường cao đến mức chỉ trong 3 tiếng, toàn bộ số căn hộ trên đã được tiêu thụ hết.

Tham gia buổi công bố dự án, bên cạnh khách mua là người trong nước, theo chủ đầu tư thống kê còn có khoảng 10% khách hàng là người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ.

Đa dạng nguồn khách

Ông Tom Utzinger (Mỹ) phải bay từ Quy Nhơn vào Sài Gòn tối 11/3 để để kịp tham gia bốc thăm vào sáng hôm sau. Có mặt từ rất sớm, nhưng số lượt thăm của vị khách này quá lớn. Song, ông Tom Utzinger vẫn kiên nhẫn ngồi đợi với hy vọng sẽ có người bỏ lượt và ông sẽ may mắn mua được.

Cuối cùng, may mắn đã mỉm cười với ông khi chủ đầu tư mở thêm tòa nhà B vào giờ chót và ông đã chọn được căn hộ ưng ý. Khi nhận được thông tin nhận được quyền đặt chỗ mua căn hộ, ông Tom Utzinger phấn khích thốt lên rằng: “Thật là đáng công bay từ Quy Nhơn vào đây”.

Tiện ích và chính sách hấp dẫn

Vì sao dự án Scenic Valley 2 lại được mọi người chú ý đến như vậy là câu hỏi của không ít người.

Giới am hiểu về thị trường BĐS khu Nam cho rằng Scenic Valley 2 hút thị trường vì nhiều lý do. Đầu tiên là vị trí chiến lược.

Dự án tọa lạc ngay giao lộ của các trục giao thông huyết mạch Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh. Từ đây thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối đến các khu vực khác trong khu Nam và các quận lân cận như Quận 4, Quận 1, Quận 2.

Nhu cầu mua tăng, chủ đầu tư Scenic Valley 2 tung thêm hàng phút 89
Có 19 giao dịch thành công căn hộ Scenic Valley 2 đến từ khối ngoại. Ảnh: Niềm vui vỡ òa của một vị khách Hàn Quốc khi chọn được căn hộ ưng ý Có 19 giao dịch thành công căn hộ Scenic Valley 2 đến từ khối ngoại. Ảnh: Niềm vui vỡ òa của một vị khách Hàn Quốc khi chọn được căn hộ ưng ý

Nhờ vậy, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận dịch vụ đa dạng đến từ khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế, Khu Hồ Bán Nguyệt, khu thể thao liên hợp, bệnh viện FV, chợ Tân Mỹ trong ít phút đi bộ.

Tiếp đó, các căn hộ được thiết kế dễ mua, số lượng căn hộ khoảng 70m2 có 2 phòng ngủ chiếm đến 80%, cộng với lịch thanh toán chỉ 1% đến thời điểm nhận nhà nên người mua dễ sắp xếp tài chính. Đây là lịch thanh toán lần đầu tiên được PMH áp dụng nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi để nhóm khách hàng trẻ có thể tiếp cận bất động sản PMH dễ dàng hơn.

Đặc biệt, có 2 dạng căn hộ, có ô đậu xe ô tô và không ô đậu xe để người mua chọn theo nhu cầu của mình và các ô đậu xe đi kèm sẽ được đưa vào hợp đồng rõ ràng khi tiến hành ký hợp đồng.

Trong buổi công bố, chủ đầu tư cũng thông tin thêm về tiện ích khu phố Scenic Valley 2 sẽ có phố đi bộ dành riêng cho cư dân.

Trục đường này dài hơn 300m, rộng từ 14-16m kết khu phố Scenic Valley 1 với Scenic Valley 2 thành một trục với khung cảnh cây xanh, hoa trang trí xung quanh. Nhiều tiện ích nhưng phí quản lý tham khảo cho Scenic Valley 2 hiện tại chỉ chỉ 14.500đ/m2.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách mua

Tại buổi công bố, chủ đầu tư cũng gửi khách hàng hợp đồng mẫu để tham khảo các điều khoản pháp lý trước khi quyết định đặt cọc giữ chỗ.

Nhu cầu mua tăng, chủ đầu tư Scenic Valley 2 tung thêm hàng phút 89
Các ngân hàng BIDV, Vietcombank, Eximbank và Shinhan, cũng tham gia tư vấn trực tiếp cho khách ngay tại buổi công bố dự án Các ngân hàng BIDV, Vietcombank, Eximbank và Shinhan, cũng tham gia tư vấn trực tiếp cho khách ngay tại buổi công bố dự án

Ngoài ra, đơn vị này cũng phối hợp nhiều đối tác thực hiện sách thiết kế nội thất các kiểu nhà của dự án Scenic Valley 2 tặng khách hàng nhằm hỗ trợ người mua nhà thêm những tham khảo phong phú về các phong cách thiết kế nội thất đương đại, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi chọn đơn vị thiết kế tại thời điểm nhận nhà trang trí nội thất.

Người mua căn hộ Scenic Valley 2 còn thuận lợi trong việc tiếp cận các chương trình hỗ trợ tài chính từ khoảng 30 ngân hàng.

Các ngân hàng này đều dành lãi suất tốt cho người mua và chấp nhận có thể thế chấp bằng chính căn hộ đang mua với hạn mức vay tối đa lên đến 90% trong 15 – 20 năm.

Scenic Valley 2 gồm 3 tòa nhà A, B, C, cao 17 tầng, có 248 căn hộ và 47 cửa hàng. Mật độ xây dựng là 31%, phần còn lại là không gian xanh – mở, tiện ích, giao thông nội khu.

Ý tưởng xây dựng dự án là tạo nên “NGÔI NHÀ GIỮA KHU VƯỜN XANH” theo phong cách thiết kế Singapore.

Đợt công bố thứ 2 sẽ tổ chức vào đầu tháng 4. Dự kiến công trình hoàn thành vào cuối quý 3/2018.

A.D

Theo Trí thức trẻ

5/5 - (126 bình chọn)