Những giá trị chỉ có thể có ở Scenic Valley

Nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường trong ngày chào bán Scenic Valley giai đoạn 1 thông qua việc 100% căn hộ đã được đặt mua ngay trong buổi sáng công bố, ngày 25/10/2014, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chào bán giai đoạn 2 của dự án.

Những giá trị chỉ có thể có ở Scenic Valley

Những điểm cộng hữu ích

Tòa nhà C2 sẽ được chào bán ở giai đoạn này với 124 căn hộ. Với diện tích từ 83 – 103 m2, ưu điểm nổi bật của các căn hộ thuộc tòa nhà C2 là có thể bố trí 3 phòng ngủ. Dụng ý quy hoạch đa dạng diện tích căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng cũng như mức tích lũy tài chính theo độ tuổi. Nếu ở giai đoạn 1, toàn bộ 251 căn hộ của 2 tòa D2 và E1 có diện tích 70 – 77 m2 phù hợp với đối tượng trẻ hoặc mới lập gia đình, thì ở tòa nhà C2, loại căn hộ 3 phòng ngủ sẽ thích hợp cho những gia đình từ 3 thành viên trở lên, bố mẹ và các con đều có không gian riêng thuận tiện sinh hoạt hằng ngày.

Một điểm cộng của tòa nhà C2 được nhiều khách hàng ưa chuộng là độ thông thoáng, đối lưu không khí tốt. Giữa các căn hộ đều có khoảng trống, theo đó các căn hộ đều tiếp xúc 2 – 3 mặt thoáng, đón được ánh sáng và gió trời. Phòng khách đều có tầm nhìn ra cảnh quan đẹp: Đó có thể là góc nhìn về hướng Q.1, dự án Green Valley hoặc tận hưởng cảnh đẹp từ hồ bơi, sân chơi cho trẻ và những hoa viên xanh.

Nhìn quy hoạch tổng thể dễ dàng nhận ra tòa C2 cũng là tòa được “ưu ái” bố trí nhiều mảng xanh hơn cả. Những hoa viên mi ni ôm khối đế của tòa nhà sẽ tạo nên cảm giác “một bước đến thiên nhiên” hay “thiên nhiên đón bước vào nhà” cho bất kỳ chủ nhân nào sở hữu căn hộ.

Trải nghiệm giá trị đích thực

Thật thú vị nếu được sống gần một hoa viên cây xanh tuyệt đẹp. Không khí trong lành, hoa và màu xanh trong một không gian thiên nhiên là nơi lý tưởng để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Lựa chọn Scenic Valley là nơi an cư hay cho thuê khi chưa có nhu cầu ở ngay với nhiều khách hàng cũng xuất phát từ Scenic Valley chính là ngôi nhà giữa hoa viên, ở đó không chỉ “tĩnh” có cây, hoa, mà còn rất “động” với những tiện ích như một khu nghỉ dưỡng.

Hồ bơi nối liền với hồ cảnh, hoa viên và sân chơi cho trẻ. Phòng tập thể dục thiết kế sang trọng nhưng vô cùng thân thiện với những chất liệu tự nhiên. Phòng sinh hoạt cộng đồng ấm cúng, nơi kết giao, sẻ chia những giá trị văn hóa cộng đồng. Ở Scenic Valley, không nhất thiết phải thả mình vào làn nước mới trải nghiệm cảm giác trong mát, mà có khi chỉ cần ngồi ghế đá, quan sát, chủ nhân đã có thể cảm nhận sự khoan khoái thư thả.

Giá trị vàng từ vị trí

Văn hóa khu ở luôn là các giá trị vô hình, nhưng có ảnh hưởng rất mạnh đến cá tính, chất lượng sống của từng cá nhân cư ngụ. Tại Scenic Valley, sự hài hòa giữa kiến trúc với cây xanh không chỉ nhằm để đảm bảo vẻ đẹp của toàn công trình, mà còn nhằm tăng chất lượng cuộc sống cho con người, đồng thời còn hướng tới mục tiêu nâng cao trách nhiệm và ý thức của con người về bảo vệ môi trường sinh thái. Ở Scenic Valley, không gian công cộng được thiết kế dành cho sự thư giãn, những không gian đó trở thành nơi gắn kết con người, tạo nguồn cảm hứng cho giới lao động tri thức giao lưu, suy ngẫm và sáng tạo. Ở Scenic Valley, người ta có thể đi bộ đến những công sở, có thể dắt tay con đến trường, có thể vài bước đến chợ, siêu thị để chuẩn bị bữa ăn tươi ngon cho những người yêu thương. Giá trị vị trí của Scenic Valley kết nối với hệ thống giao thông trọng yếu và tiện ích đô thị Phú Mỹ Hưng giúp chủ nhân có thêm nhiều thời gian rảnh cho bản thân, cho gia đình, cho sức khỏe chính mình.

Vy Vy – Thanh Niên Online

5/5 - (289 bình chọn)