Phú Mỹ Hưng bán thành công 100% căn hộ Scenic Valley giai đoạn 2

Sự kiện mở bán Scenic Valley giai đoạn 2 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, diễn ra hôm 25/10 với sự tham gia của gần 300 khách hàng trong khi số lượng chào bán chỉ có 109 căn hộ. Vì thế, chỉ sau vài tiếng, 100% số lượng căn hộ Scenic Valley đã tìm thấy chủ nhân.

Trong đó, có một lượng lớn khách hàng từ giai đoạn 1 chưa mua được căn hộ Scenic Valley do đã bán hết nên được nhận quyền ưu tiên lựa chọn căn hộ trong giai đoạn 2. Ngoài ra, cũng có  lượng không nhỏ các khách hàng nước ngoài đang làm việc tại TP.HCM mua Scenic Valley với mong muốn an cư lâu dài ở Việt Nam, đặc biệt khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đang phát triển hiện đại về các tiện ích, dịch vụ và có môi trường sống phù hợp với phong cách của các khách hàng.

Được biết trong giai đoạn này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mở bán các căn hộ thuộc tòa nhà C2 – Scenic Valley với diện tích sử dụng từ 86-103 m2 được thiết kế 3 phòng ngủ nên không gian sinh hoạt và công năng sử dụng được mở rộng hơn, phù hợp cho các thế hệ khác nhau trong gia đình.

Phú Mỹ Hưng bán thành công 100% căn hộ Scenic Valley giai đoạn 2
Sự kiện mở bán giai đoạn 2 Scenic Valley thu hút đông đảo khách hàng tới tham dự

Các gia đình đều nhận định, Scenic Valley là cơ hội hiếm có để sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng vì tổng giá căn hộ dễ mua, giá bán không chỉ hợp lý mà đã bao gồm cả tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế VAT, tiện ích nội khu đa dạng và vị trí thuận tiện cho cuộc sống cho từng thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, Scenic Valley còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều mặt như vị trí, không gian, tiện ích, lịch thanh toán dài hạn… Đặc biệt, dự án đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều ngân hàng đồng hành cùng công ty Phú Mỹ Hưng cho vay gói lãi suất ưu đãi như Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Vietcombank Nam Sài Gòn, Ngân hàng ANZ…

Là một đối tác đã đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng qua nhiều dự án và có các gói lãi suất hấp dẫn với người vay mua nhà Scenic Valley từ giai đoạn 1, ông Nguyễn Như Tưởng, Trưởng phòng Khách hàng Thể nhân Ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy Phú Mỹ Hưng là một trong những chủ đầu tư đặc biệt có uy tín ở khu vực phía Nam thành phố. Khi Phú Mỹ Hưng giới thiệu sản phẩm dù ở phân khúc nào cũng được các khách hàng đón nhận. Về dự án Scenic Valley, do dự án này tọa lạc tại khu Y tế Điều dưỡng Phú Mỹ Hưng, rất gần các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trường học cũng như các trung tâm thương mại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng”.

Phú Mỹ Hưng bán thành công 100% căn hộ Scenic Valley giai đoạn 2
Lượt ưu tiên chọn mua căn hộ Scenic Valley được bốc thăm ngẫu nhiên

“Việc Phú Mỹ Hưng mở bán thành công 100% căn hộ Scenic Valley là một con số đáng mơ ước với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi không bất ngờ với điều này. Từ những sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, Phú Mỹ Hưng đã thu hút được nhiều cư dân từ nhiều nơi tới sinh sống tại đây, tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại” – ông Tưởng nói.

Đồng hành cùng chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng nói chung và dự án Scenic Valley nói riêng, ông Dương Đức Hùng, Giám đốc Khối Khách Hàng cá nhân Ngân hàng ANZ Việt Nam, chia sẻ: “Ngân hàng ANZ rất là hân hạnh được hợp tác với Phú Mỹ Hưng trong việc tài trợ cho khách hàng vay mua căn hộ Scenic Valley. Đây là sự hợp tác giữa một bên là chủ đầu tư có uy tín hàng đầu ở Việt Nam là Phú Mỹ Hưng và một bên là Ngân hàng bán lẻ hàng đầu ở Việt Nam là ANZ. Mục đích cuối cùng là mang lại sự tiếp cận nguồn vốn dễ dàng nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất để làm sao họ có thể sở hữu một ngôi nhà họ mong muốn, trong trường hợp này là Scenic Valley.”

Phú Mỹ Hưng bán thành công 100% căn hộ Scenic Valley giai đoạn 2
Ngân hàng ANZ trao phần thưởng bốc thăm may mắn là chiếc Iphone 6 cho khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ Scenic Valley.

Các ngân hàng đều nỗ lực đưa ra các chính sách thiết thực sẽ giúp người mua nhà được yên tâm với lãi suất vay ưu đãi cố định trong thời gian dài để chủ động sắp xếp tài chính cho tới lúc nhận nhà.

Tỉ lệ tiêu thụ thành công 100% qua cả 2 giai đoạn của Scenic Valley tiếp tục cho thấy sức hấp dẫn của dự án này đã đáp ứng lượng cầu của đông đảo người tìm mua nhà tại khu vực phía Nam thành phố về không gian sống, vị trí tiện ích hay lịch thanh toán dài hạn… để thực hiện mơ ước sở hữu nhà ở tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Theo chủ đầu tư, khu căn hộ Scenic Valley sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2017.

Scenic Valleylà dự án thứ 2 tọa lạc trong khu Y tế Điều dưỡng (sau dự án Green Valley) được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2ha, diện tích đất xây dựng 9.710 m2 chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 181.286m2 và khi dự án được đưa vào hoạt động sẽ nâng tổng diện tích sàn xây dựng của Khu A Phú Mỹ Hưng lên hơn 2,7 triệu m2.

Scenic Valley do công ty KYTA đến từ Singapore thiết kế sẽ là không gian sống sinh thái tiện ích mang phong cách Singapore, gồm 7 tòa nhà (B, C1, C2, D1, D2, E1 và E2 )cao từ 16-24 tầng cung cấp đến thị trường 1.202 căn hộ. Đến nay 3 tòa nhà đã được bán hết. Các tòa nhà tiếp theo của Scenic Valley sẽ được mở bán vào tháng 1/2015.

Vân Anh – VietnamNet

5/5 - (495 bình chọn)