Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu dự án Scenic Valley

Sự kiện khai trương nhà mẫu dự án Scenic Valley vào ngày 6/9/2014 vừa qua là sự khởi đầu cho việc chào bán dự án trọng điểm thứ hai của công ty Phú Mỹ Hưng trong năm 2014 – Scenic Valley, không gian sống cảnh quan theo phong cách Singapore. Đây là dự án công ty Phú Mỹ Hưng và đơn vị thiết kế dự án là Công ty KYTA đến từ Singapore đã đặt nhiều tâm huyết để cho ra đời khu căn hộ với không gian sống khoa học, tinh tế…

Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu dự án Scenic Valley
Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phát biểu khai mạc lễ khai trương. Ông cho biết: “Scenic Valley, như tên gọi, có vị trí độc đáo hiếm có vì cạnh sân gôn, dòng sông cảnh quan với phong cảnh thanh bình, sinh thái giữa thiên nhiên, nhưng không ở đâu xa, mà cạnh bệnh viện FV, Tim Tâm Đức, Khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, đối diện khu mua sắm Crescent Mall nên rất thuận tiện mọi mặt. Bên cạnh thông tin đầy đủ về dự án đến khách hàng, nhà mẫu Scenic Valley sẽ giúp khách hàng cảm nhận thực tế không gian sống và hiểu về căn nhà tương lai một cách rõ ràng nhất. Từ đó, giúp khách hàng có đủ thông tin ra quyết định chọn nơi an cư lâu dài.”

Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu dự án Scenic Valley
Ông Norihiko Kudo – Giám Đốc Điều Hành Công ty KYTA – Đơn vị thiết kế dự án Scenic Valley chia sẻ: “Chúng tôi đã có 8 năm hoạt động tại Việt Nam, và đã thiết kế rất nhiều dự án cho Phú Mỹ Hưng và các nhà đầu tư khác. Các dự án chúng tôi đã thiết kế cho PMH phải kể đến như: Grand view, Garden Plaza 1 và 2, Garden Court 1 và 2, Crescent Plaza. Tiêu chí thiết kế của chúng tôi là đơn giản, chăm chút đến chi tiết, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường xung quanh, nhờ đó, các công trình được thiết kế luôn không bị lỗi thời.”

 

Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu dự án Scenic Valley
Đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng tặng hoa cho các đơn vị thiết kế, đơn vị hỗ trợ nhà mẫu

 

 

Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu dự án Scenic Valley
Nghi thức cắt băng khai trương nhà mẫu Scenic Valley

 

Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu dự án Scenic Valley
Mô hình dự án Scenic Valley trưng bày trong Trung tâm nhà mẫu thu hút đông đảo sự chú ý của quan khách

 

Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu dự án Scenic Valley
Buổi lễ khai trương nhà mẫu dự án Scenic Valley nhận được sự quan tâm của gần 40 đơn vị báo chí, truyền hình đến đưa tin về sự kiện

Hai căn hộ mẫu Scenic Valley được chọn để trưng bày là kiểu A1: 77m2 và kiểu B3: 108m2. Theo Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expressions – đơn vị thiết kế cho các nhà mẫu, tiêu chí trang trí nội thất chung cho các nhà mẫu Scenic Valley là tạo những không gian sống với thiết kế sáng tạo, phát huy tối đa chức năng của căn nhà. Những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất năm 2014 và khuynh hướng chủ đạo năm 2015 cũng được giới thiệu thông qua cách bài trí nội thất, màu sắc và chất liệu để hình thành một phong cách sống hiện đại, thoải mái, sang trọng. Sau sự kiện khai trương nhà mẫu, Công ty Phú Mỹ Hưng dự kiến sẽ chào bán giai đoạn 1 dự án Scenic Valley vào đầu tháng 10/2014.

5/5 - (227 bình chọn)