Phú Mỹ Hưng mở bán giai đoạn 2 dự án Scenic Valley

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 dự án Scenic Valley đã bán hết 100% số lượng căn hộ chỉ trong ngày mở bán, Phú Mỹ Hưng tiếp tục đưa ra thị trường giai đoạn 2 căn hộ Scenic Valley vào ngày 25/10 sắp tới.

Phú Mỹ Hưng mở bán giai đoạn 2 dự án Scenic Valley
Scenic Valley có nhiều tiện ích nội khu và không gian xanh cho người sử dụng

Theo công ty Phú Mỹ Hưng, có khoảng hơn 600 khách hàng đã đăng kí nhưng chưa mua được căn hộ Scenic Valley giai đoạn 1 đang nóng lòng chờ đợi cơ hội tiếp theo để trở thành cư dân tại Thung Lũng Cảnh Quan – Scenic Valley, đồng thời nhiều khách hàng mới cũng đang tìm hiểu về dự án. Việc thu hút đông đảo khách hàng quan tâm Scenic Valley cho thấy khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đưa dự án ra mắt mắt đúng thời điểm trên thị trường của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã làm gia tăng mãi lực cho căn hộ Scenic Valley.

Tòa nhà Scenic Valley được mở bán trong giai đoạn 2 là tòa nhà C2 cao 16 tầng gồm 124 căn hộ. Đây là tòa nhà có hướng nhìn đẹp trong dự án: Một mặt nhìn ra sân tập golf, sân tennis kế bên dự án nên được hưởng tầm nhìn ra thảm cỏ xanh và không gian thông thoáng. Mặt khác, tiếp giáp với công viên nội khu có diện tích lớn dành cho các tiện ích như sân chơi trẻ em, hồ bơi, hồ cảnh quan và hoa viên tiểu cảnh. Đồng thời, giao thông nội khu kết nối tòa nhà với các tiện ích đó là lối đi chỉ dành cho người đi bộ nên cư dân được yên tâm về sự yên tĩnh, không bị làm phiền bởi tiếng xe cộ cũng như có thêm không gian vận động, tập thể dục để rèn luyện sức khỏe.

Nhằm mở rộng không gian sống và tăng công năng sử dụng cho các căn hộ, tòa nhà C2 được thiết kế với các căn hộ có diện tích sử dụng từ 86m2 đến 103m2. Các căn hộ đều có 3 phòng ngủ nên phù hợp với gia đình lớn, gia đình nhiều thế hệ. Được biết, giá bán căn hộ Scenic Valley đã bao gồm tiền sử dụng đất, thuế VAT và quỹ bảo trì. Người mua nhà có quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà lâu dài, ổn định.

Vân An – Tuổi Trẻ

5/5 - (173 bình chọn)