Phú Mỹ Hưng mở bán giai đoạn 4 dự án Scenic Valley

Vừa bước qua năm 2015, thị trường bất động sản đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực, các dự án khi được mở bán liên tục nhận được sự quan tâm của thị trường. Trong đó phải kể đến Scenic Valley của Phú Mỹ Hưng đã tiêu thụ thành công tới 97% số lượng căn hộ trong ngày mở bán giai đoạn ba trong đầu tháng 1 vừa qua.

Phú Mỹ Hưng mở bán giai đoạn 4 dự án Scenic Valley
Dự án Scenic Valley qua các giai đoạn mở bán đều thu hút đông đảo khách hàng

Cũng như các dự án khác được phát triển bởi chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trong phạm vi đô thị có quy hoạch tổng thể, Scenic Valley có nhiều ưu điểm về vị trí, không gian, tiện ích, thiết kế… đáp ứng được nhu cầu của người tìm mua nhà. Điểm nổi bật của Scenic Valley là vị trí kế bên dòng sông cảnh quan và thiết kế sinh thái, gần gũi thiên nhiên theo phong cách của Singapore với 70% diện tích đất dành cho không gian xanh, mở, giao thông nội khu và tiện ích ngoài trời. Đồng thời, diện tích căn hộ Scenic Valley chỉ từ 70m2 mang tới tổng giá thành vừa phải nên dễ mua, dễ cho thuê.

Được biết, trong giai đoạn 4 dự án Scenic Valley sắp tới, Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường hai tòa nhà Scenic Valley có vị trí, tầm nhìn và diện tích căn hộ khác nhau, mang tới sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng. Tòa nhà F hướng ra hồ bơi nội khu, tiểu cảnh hoa viên, các căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ trên diện tích xây dựng từ 70 – 88m2 và tòa nhà B trực diện dòng sông cảnh quan, đây là vị trí đắc địa và hiếm có sẽ mang lại nhiều giá trị không gian sống cho các cư dân. Phần lớn căn hộ ở tòa nhà B có 3 phòng ngủ nên không gian sử dụng được mở rộng hơn.

Phú Mỹ Hưng mở bán giai đoạn 4 dự án Scenic Valley
Tòa nhà B được mở bán trong giai đoạn 4 dự án Scenic Valley có vị trí đắc địa là trực diện dòng sông

Với những ưu điểm trên, giai đoạn 4 dự án Scenic Valley được mở bán vào ngày 15/3/2015 vẫn đang tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng. Hiện tại, dự án Scenic Valley đang nhận được sự đồng hành của nhiều ngân hàng cho vay các gói lãi suất ưu đãi, ổn định giúp người mua nhà yên tâm vay mua trong thời gian dài như ngân hàng Shinhan, VP Bank, Sacombank và Ngân hàng Vietcombank.

5/5 - (321 bình chọn)