Scenic Valley 2: Mua căn hộ bạc tỷ, mỗi tháng trả 1%

Với lịch thanh toán dễ thở, dự án nhiều tiện ích, Scenic Valley 2 trở thành tâm điểm thu hút khách hàng đầu năm Bính Thân, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa trình làng dự án Scenic Valley 2 với 248 căn hộ tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu. Có hơn 300 khách hàng đã đến tìm hiểu dự án, trong đó phần lớn là các gia đình trẻ. Đợt chào bán đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 12/3/2016.

Chủ đầu tư kỳ vọng, giống như 2 dự án chào bán thời gian gần đây là Scenic Valley 1, Hưng Phúc – Happy Residence, Scenic Valley 2 sẽ nhận được sự quan tâm của thị trường từ những ưu điểm vượt trội về phương thức thanh toán cũng như thiết kế.

Scenic Valley 2: Mua căn hộ bạc tỷ, mỗi tháng trả 1%
Khách hàng trẻ hứng thú tìm hiểu dự án Scenic Valley 2 khi chủ đầu tư áp dụng lịch thanh toán 1%/tháng

Có mặt từ rất sớm, chị Lê Na đang làm trong ngành tài chính cho biết: “Hấp dẫn nhất đối với người trẻ như tôi là lịch thanh toán 1%/tháng lần đầu được áp dụng cho dự án. Với khoản tích lũy chưa nhiều, lịch thanh toán dễ thở giúp chủ động sắp xếp tài chính theo thu nhập hàng tháng, cộng với sự hỗ trợ của ngân hàng thì cơ hội tiếp cận dự án gần hơn. Đến 80% căn hộ diện tích từ 70m2, loại diện tích căn hộ vừa phải nên tổng giá dễ mua cũng sẽ kích cầu thị trường khách hàng trẻ”

Dự án sẽ được đưa vào hoạt động vào Quý 3/2018. Ngân hàng Vietcombank là đơn vị bảo lãnh cho dự án.

Scenic Valley 2: Mua căn hộ bạc tỷ, mỗi tháng trả 1%
Quy hoạch chỉ vài bước đi bộ, đa dạng về loại hình và dịch vụ tiện ích cũng là một điểm mạnh thu hút khách hàng trẻ tuổi của Scenic Valley 2

Điểm nổi bật của công trình về thiết kế là tỷ lệ xây dựng chỉ khoảng 31% trên diện tích khuôn viên gần 1,4ha, phần còn lại dành cho không gian xanh mở, tiện ích và đường nội khu. Hướng đến những khách hàng trẻ, cần không gian sống nhiều tiện ích nên ngoài tiện ích như hồ bơi, khu vực tập thể thao ngoài trời, nhà câu lạc bộ, phòng chơi trẻ em… , dự án có đầy đủ các không gian tiện ích hiện đại từ tầng trệt đến tầng 4 thích hợp để phát triển các cửa hàng mua sắm, ăn uống… Cư dân sống tại đây được hưởng các tiện ích tiện nghi và được tận hưởng những không gian xanh mát.

Scenic Valley 2: Mua căn hộ bạc tỷ, mỗi tháng trả 1%
Vị trí dự án gần các trục đường lớn là Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Lương Bằng nên giao thông thuận tiện, đặc biệt công trình nằm trên trục giao thông phát triển tàu điện ngầm trong tương lai

Trong buổi lễ khai trương căn hộ mẫu Scenic Valley 2, chủ đầu tư cũng công bố kế hoạch triển khai hàng loạt công trình tiện ích đô thị để hoàn thiện hơn nữa những giá trị mang lại cho cư dân nói chung và đón đầu phục vụ nhu cầu của lớp cư dân trẻ đang và sẽ đến đô thị sinh sống trong thời gian tới nói riêng.

Scenic Valley 2: Mua căn hộ bạc tỷ, mỗi tháng trả 1%
Tính trên quy mô vài trăm hecta, ở nước ta, dến nay chỉ có đô thị Phú Mỹ Hưng là được quy hoạch đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã đi vào hoạt động ổn định

Cụ thể, trong thời gian tới, Phú Mỹ Hưng sẽ đầu tư phát triển thêm nhiều diện tích văn phòng làm việc. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ kết hợp với các đối tác tên tuổi trong và ngoài nước xây dựng thêm nhiều công trình thương mại, văn phòng và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong vài năm tới. Các công trình này không chỉ góp phần nâng tầm diện mạo đô thị lên một bậc mới mà còn mang lại cơ hội làm việc gần nhà cho các cư dân Phú Mỹ Hưng.

Sắp tới Phú Mỹ Hưng cũng đầu tư xây dựng mở rộng trường Đinh Thiện Lý nhằm gia tăng số lượng trường học trong đô thị để đáp ứng nhu cầu học tập gần nhà cho cư dân nhỏ tuổi.

Tuyết Nhung – Vietnamnet

5/5 - (395 bình chọn)