Sở Hữu Không Gian Sống Đằng Cấp Dễ Dàng Với Shinhan Bank

Sở Hữu Không Gian Sống Đằng Cấp Dễ Dàng Với Shinhan Bank

Từ đầu tháng 10/2014, Shinhan Việt Nam và Phú Mỹ Hưng đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là bước đi quan trọng thể hiện cam kết của Shinhan Việt Nam trong việc mong muốn đồng hành cùng với khách hàng Việt Nam.

Theo đó, Shinhan Việt Nam tạo điều kiện tối đa để tài trợ nguồn vốn cho khách hàng mua nhà tại tất cả các dự án do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai gói ưu đãi lãi suất đặc biệt để khách hàng có thể chủ động và yên tâm sắp xếp tài chính khi có nhu cầu vay mua/thế chấp nhà:

  • Lựa chọn 1: lãi suất cố định 6,5%/năm cho năm đầu tiên
  • Lựa chọn 2: hoặc 8,1% cho 2 năm đầu.

Sở Hữu Không Gian Sống Đằng Cấp Dễ Dàng Với Shinhan Bank

Với cả hai lựa chọn khách hàng đề được tài trợ lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo, phương thức thanh toán linh hoạt, và miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 3 của khoản vay. Thủ tục đăng ký khoản vay cũng rất đơn giản, phù hợp với đặc thù của khách hàng Việt Nam:

– CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực

– Sổ hộ khẩu thường trú

– Giấy tờ chứng minh thu nhập

– Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.

Ông Park Tae Jong Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân Shinhan Việt Nam chia sẻ “Tôi cảm thấy rất hào hứng chính thức hợp tác với Phú Mỹ Hưng vì uy tín của chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng đã được khẳng định từ lâu trong cộng đồng người Việt Nam và cả Hàn Quốc. Ngoài dự án đang triển khai, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ được hỗ trợ từ Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc, Shinhan Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng tại các dự án được chào bán trong giai đoạn sắp tới và các dự án đã hoàn thành tại Phú Mỹ Hưng”.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, Khách hàng có thể liên hệ Hotline tư vấn của Ngân hàng Shinhan: 1800 1560 hoặc www.shinhan.com.vn

5/5 - (260 bình chọn)