Thêm một dự án căn hộ "xanh" ra mắt thị trường

Thêm một dự án căn hộ "xanh" ra mắt thị trường

Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức lễ khai trương hai nhà mẫu căn hộ Nam Phúc – Le Jardin vào cuối tuần qua để mở đầu cho việc tung dự án ra thị trường vào cuối tháng 5 này

Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức lễ khai trương hai nhà mẫu căn hộ Nam Phúc – Le Jardin vào cuối tuần qua để mở đầu cho việc tung dự án ra thị trường vào cuối tháng 5 này. Đây được xem là “dự án xanh” với thiết kế “phố trong vườn” trong không gian sống ngập tràn thiên nhiên, xanh từ mọi góc nhìn.

Nam Phúc – Le Jardin là dự án căn hộ thứ 9 được triển khai trong khu Nam Viên và là dự án căn hộ thứ 39 trong đô thị Phú Mỹ Hưng. So với 8 khu căn hộ đã đi vào hoạt động trong Nam Viên, Nam Phúc – Le Jardin là dự án được đánh giá có vị trí đắc địa nhất khikhu căn hộ này được bao quanh bởi các công viên lớn rộng trên 45.000m2. Đặc biệt, dự án tọa lạc bên trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, kết nối với khu Thương mại Tài chính Quốc tế, The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) chỉ vài phút đi bộ.

Thêm một dự án căn hộ "xanh" ra mắt thị trường

Phối cảnh dự án xanh Nam Phúc – Le Jardin.

 

 Với vị trí lợi thế, Nam Phúc – Le Jardin được ví là “phố trong vườn” với không gian sống ngập tràn thiên nhiên, xanh từ mọi góc nhìn. Giới quan sát thị trường đánh giá, trong bối cảnh mảng xanh đô thị của thành phố ngày càng thu hẹp như hiện nay thì việc Le Jardin được bao bọc bởi tổ hợp công viên rộng hơn 4,5 ha thực sự rất đặc biệttiềm năng. Xét các dự án tại TP.HCM gần như không có dự án thứ 2 có được vị thế tọa lạc tương tự. Sự khan hiếm những dự án có chất lượng về không gian sống hài hòa giữa phong cách nghỉ dưỡng và trải nghiệm tiện ích sẽ là cơ sở để biên độ gia tăng giá trị bất động sản được nới rộng. Điều này có được do khuynh hướng chọn phong cách sống “all-in-one: live here – work here – enjoy here” (sống, làm việc và tận hưởng tại chỗ) đang trở nên phổ biến, nhưng nguồn cung về loại nhà ở này trên thị trường còn hạn chế.

 

Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 5.220 m2, Nam Phúc – Le Jardin gồm hai tòa nhà cao 23 tầng, trong đó khối đế chung của hai tòa nhà cao 4 tầng.Toàn công trình gồm 233 căn hộ và 8 cửa hàng, trong đó diện tích sử dụngcác căn hộ trên 100 m2, có thể bố trí từ 3 phòng ngủ trở lên. Theo chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, nét đặc biệt trong thiết kế của Nam Phúc – Le Jardin là hành lang đô thị cùng lối thông tầng kết nối công viên ở mặt trước và sau tạo nên sự thông thoáng đối lưu không khí công trình, cũng như tạo nên sức hút thị giác cho cư dân sống tại đây. Bởi cách thiết kế “phố trong vườn giúp họ có thể cảm nhận không gian xanh và thiên nhiên ngập tràn quanh nhà, cũng như tương tác với môi trường thiên nhiên trong lành bên ngoài. 

 

Bên cạnh đó, kiến trúc ngoại quan của dự án được thiết kế theo phong cách bán cổ điển sang trọng với sự chú trọng đầu tư trong đường nét, bố cục tòa nhà. Mỗi tòa nhà có sảnh đón riêng được thiết kế sang trọng như các khách sạn hạng sang. Các tiện tích tại khu phố được bố trí ở tầng 4, gồm hồ bơi, phòng chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ…

 

Dự kiến  Nam Phúc – Le Jardin sẽ được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017 với lịch thanh toán 30 tháng (kéo dài đến cuối năm 2018) và sẽ được chia thành nhiều đợt, riêng trong năm 2016, tổng giá trị thanh toán chỉ 30%. 

5/5 - (257 bình chọn)