Tiêu thụ 100% toàn dự án Scenic Valley 2 chỉ trong 20 ngày

Thông tin từ công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng, sáng ngày 02/4/2016, tại trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư đầu tư đã giới thiệu tòa nhà C dự án Scenic Valley 2. Và chưa đầy 30 phút, 65 căn hộ của tòa nhà C đã được khách hàng đặt cọc quyền giữ chỗ mua. Như vậy, tính đến nay, toàn bộ 248 căn hộ thuộc dự án Scenic Valley 2 đã được khách hàng đặt mua. Đáng nói, 2 đợt giới thiệu dự án này chỉ cách nhau 20 ngày (đợt 1 ngày 12/3, đợt 2 ngày 2/4/2016)

Tiêu thụ 100% toàn dự án Scenic Valley 2 chỉ trong 20 ngày
Hơn 250 khách tham dự bốc thăm chọn mua Scenic Valley 2

Hơn 250 khách đến tham dự sự kiện và do lượng khách quan tâm nhiều hơn lượng căn hộ đưa ra nên chủ đầu tư tiếp tục áp dụng phương thức rút thăm công khai như những lần trước. Theo đó, thông qua phương thức rút thăm công khai sẽ xác định được thứ tự lượt ưu tiên chọn mua căn hộ. Quan sát buổi công bố lần 2, rất nhiều khách tham dự bốc thăm chọn căn hộ Scenic Valley 2 là người nước ngoài thuộc Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Và tính trung bình cả hai đợt công bố, cứ hơn 3 khách hàng tham gia bốc thăm, mới có một khách hàng mua được sản phẩm.

Phần lớn khách hàng mua để tự dùng, một số khác mua để dành hoặc đầu tư dài hạn như cho thuê. Chủ đầu tư cho biết, mỗi khách hàng chỉ được mua 1 căn và tên khách hàng trên phiếu rút thăm sẽ là “Tên khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ” sau này.

Tiêu thụ 100% toàn dự án Scenic Valley 2 chỉ trong 20 ngày

Tiêu thụ 100% toàn dự án Scenic Valley 2 chỉ trong 20 ngày

Một số hình ảnh trong buổi công bố

Ngay trong buổi công bố, khách có nhu cầu hỗ trợ tài chính ngân hàng được tư vấn trực tiếp từ ngân hàng BIDV, Vietcombank và Eximbank. Được biết, một dự án mới, Le Jardin – Nam Phúc, với phong cách thiết kế bán cổ điển sang trọng, tọa lạc ngay tại “tâm xanh” Phú Mỹ Hưng sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 4 này.

Thông tin Doanh nghiệp – Địa ốc Online

5/5 - (250 bình chọn)