Vay Mua Nhà Scenic Valley Được Hỗ Trợ Lãi Suất Ưu Đãi, Ổn Định

Ngày 9/5/2015, Công ty Phú Mỹ Hưng đã mở bán thành công đợt 5 dự án Scenic Valley gồm 139 căn hộ thuộc tòa nhà D với tỷ lệ giao dịch hơn 80%. Lịch thanh toán dài hạn áp dụng cho tòa nhà D là 24 tháng. Giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế VAT, người mua có quyền sử dụng đất ổn định lâu dài. Như vậy, đến nay, tổng số căn hộ Scenic Valley được đưa ra thị trường là gần 1.000 căn.

Trong buổi chào bán, khách hàng đặt mua căn hộ Scenic Valley có cơ hội trung thưởng các phần quà may mắn do các ngân hàng, đối tác Phú Mỹ Hưng tài trợ.

Nhiều khách hàng chọn mua Scenic Valley cho biết, nhà ở Phú Mỹ Hưng có môi trường sống tốt, gần Khu The Crescent và Khu Thương mại Tài chính Quốc tế thuận tiện cho các hoạt động vui chơi, giải trí. Ngoài ra, uy tín chủ đầu tư là yếu tố quan trọng, bảo chứng niềm tin cho người mua trong giai đoạn hiện nay. Uy tín đó không chỉ thể hiện ở chất lượng công trình, tiến độ xây dựng mà đó là hoạt động hậu mãi, khi người dân dọn về Phú Mỹ Hưng an cư.

Về phía ngân hàng, Scenic Valley được nhận định phù hợp với nhu cầu của thị trường ở nhiều khía cạnh như: diện tích căn hộ vừa phải và giá bán tốt cùng với vị trí đắc địa trong đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch bài bản, môi trường xanh, tiện ích phong phú và uy tín chủ đầu tư luôn giao nhà đúng hạn… và đây chính là những ưu điểm tạo hấp lực đối với người mua.

Vay Mua Nhà Scenic Valley Được Hỗ Trợ Lãi Suất Ưu Đãi, Ổn Định
Bà Phạm Thị Anh Thư -Giám Đốc Phát triển cho vay cá nhân/Tiếp thị ngân hàng Shinhan Việt Nam trao bảng tượng tưng 4 máy giặt LG đến khách hàng trúng thưởng

Phạm Thị Anh Thư -Giám Đốc phát triển cho vay cá nhân/Tiếp thị ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ“Tham gia thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn đem tới gói tài chính tốt nhất với thế mạnh nguồn vốn của Shinhan – ngân hàng hàng đầu của Hàn Quốc. Phú Mỹ Hưng là đơn vị uy tín và các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn nhận được sự đón nhận của thị trường. Bên cạnh đó, công tác hậu mãi của Phú Mỹ Hưng cũng chu đáo. Do đó, mặc dù chỉ mới tham gia thị trường bán lẻ Việt Nam, nhưng Shinhan quyết định chọn Phú Mỹ Hưng làm đối tác đầu tiên trong phát triển dịch vụ cho vay mua nhà. Ngân hàng Shinhan đã đồng hành cùng dự án Scenic Valley của Phú Mỹ Hưng qua nhiều đợt mở bán và chúng tôi nhận thấy một điều, lượng khách hàng quan tâm, tham gia chọn mua căn hộ Scenic Valley rất đông. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Scenic Valley là dự án tốt, có vị trí đẹp, gần các tiện ích trung tâm mua sắm Crescent Mall, bệnh viện, trường học. Nhằm giúp khách hàng yên tâm vay mua nhà, ngân hàng Shinhan Việt Nam có hai gói lãi suất 6,5%/năm cố định trong năm đầu hoặc 8,1% cố định trong 3 năm.

Vay Mua Nhà Scenic Valley Được Hỗ Trợ Lãi Suất Ưu Đãi, Ổn Định
Khách hàng nhận bảng tượng trưng tivi led Toshiba 32 inch từ ông Nguyễn Hữu Quang Vinh – Quản lý Khu vực (Cho vay mua nhà) ngân hàng ANZ

Trong khi đó, theoông Dương Đức Hùng – Giám Đốc Khối ngân hàng Bán Lẻ ngân hàng ANZ cũng nhận định, Scenic Valley là một dự án lý‎ t‎ưởng cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở cũng như tích lũy dài hạn cho tương lai gia đình. Trong sự kiện chào bán lần này, ngân hàng ANZ tiếp tục hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà dự án Scenic Valley với mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Từ 15/4 tới 31/7/2015, lãi suất vay vốn chỉ từ 6,5%-8,2%/năm tùy theo kỳ hạn cố định lãi suất 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm do khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, 50 Khách hàng đầu tiên giải ngân trong thời hạn của chương trình sẽ có cơ hội được miễn phí định giá (2,1 triệu đồng) khi tham gia vay vốn tại ANZ. Đặc biệt, sản phẩm có tính năng “Tạm trả Tái rút” hẫp dẫn, cho phép khách hàng vay bổ sung cho các mục đích tiêu dùng khác trong suốt thời gian vay tại ANZ. Trong dịp này, khách hàng vay mua căn hộ Scenic Valley tại ANZ sẽ được ưu đãi tặng Thẻ thành viên chương trình ANZ Home Assist của ANZ. Với thẻ thành viên ANZ Home Assist, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà, thiết kế nhà/thiết kế nội thất, mua nội thất từ mạng lưới các đối tác của ngân hàng ANZ với mức giá ưu đãi chiết khấu cao có thể lên đến 50% so với khách hàng tiêu chuẩn.

Trong đợt mở bán này, ngân hàng Quốc tế VIB cũng bắt đầu triển khai chương trình dành cho khách mua nhà Scenic Valley.

Vay Mua Nhà Scenic Valley Được Hỗ Trợ Lãi Suất Ưu Đãi, Ổn Định
Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc quan hệ đối tác khối khách hàng cá nhân ngân hàng Quốc tế VIB trao 3 máy tính bảng đến khách hàng may mắn

Ông Vũ Tuấn Anh – Giám Đốc quan hệ đối tác khối khách hàng cá nhân ngân hàng Quốc tế VIB, đánh giá, đây là thời điểm tốt cho thị trường bất động sản, người có nhu cầu nhà ở có thể thuận tiện mua nhà. Thực tế, VIB cũng xác định đây là thời điểm vàng để đưa ra gói lãi suất tốt, tiếp cận khách hàng, với tầm nhìn trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam. VIB đã giới thiệu gói sản phẩm ưu đãi với tiêu chí minh bạch, đơn giản và sáng tạo vì khách hàng. Khách hàng có thể tận hưởng gói dịch vụ tín dụng hấp dẫn, ưu đãi nhất trên thị trường với lãi suất 6,68%/năm, cố định trong 12 tháng đầu và duy trì ở mức cực kỳ cạnh tranh sau ưu đãi hoặc lãi suất cố định trong suốt thời gian vay theo công thức: lãi suất vay = lãi suất tiết kiệm 12 tháng + 3,49%/năm. Khách hàng làm hồ sơ vay và giải ngân từ ngày 4 tháng 5 năm 2015 đến 31 tháng 7 năm 2015, có cơ hội trúng 15 Iphone 6, 15 xe máy Vespa Primavera và 1xe ô tô Mercedes C200 sang trọng.

Vay Mua Nhà Scenic Valley Được Hỗ Trợ Lãi Suất Ưu Đãi, Ổn Định
Đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong nhiều hoạt động, trong lần mở bán Scenic Valley này, Công ty Nội thất Eleganz Sài Gòn cũng tài trợ 3 bức tranh được nhập khẩu từ Đức và 3 voucher thanh toán mệnh giá 30 triệu/voucher – Võ Duy Việt Phú, đại diện Eleganz trao quà đến khách hàng

 

 

 

 

5/5 - (214 bình chọn)